Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang: Kỷ niệm và gặp mặt doanh nhân trẻ nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 06/10, tại Khách sạn Mường Thanh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình kỷ niệm và gặp mặt các doanh nghiệp hội viên nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đồng chí Mai Sơn – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đến dự.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang có hơn 200 hội viên, những năm qua, các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tỉnh luôn nỗ lực vượt khó, không chỉ duy trì, mở rộng sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động mà còn thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cả tỉnh.

Ông Mai Sơn – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Bên cạnh đó, Hội đã triển khai các chương trình ưu đãi dành cho hội viên nhằm khuyến khích liên doanh, liên kết trong đầu tư, sản xuất, kinh doanh và sử dụng chéo sản phẩm, dịch vụ của nhau. Các hội viên giải quyết công ăn việc làm hàng nghìn lao động địa phương, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời tổ chức nhiều chương trình kết nối doanh nhân trẻ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các hoạt động văn hóa thể thao, chương trình gặp mặt, đối thoại, diễn đàn, đào tạo nhằm tư vấn, khởi nghiệp, chia sẻ và hỗ trợ thông tin cho hội viên để giải quyết những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp.

Nhờ đó, ba năm qua, một số đơn vị hội viên Hội Doanh nhân trẻ được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín toàn quốc; mỗi năm các doanh nghiệp hội viên đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng; hỗ trợ hơn 10 tỷ đồng giúp người nghèo, gia đình chính sách, người có công, bà con các tỉnh vùng lũ, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, tuyên dương học sinh giỏi… Đồng thời, Hội kết nối hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân trong và ngoài tỉnh. Ghi nhận những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ qua, Hội Doanh nhân trẻ được tặng nhiều Bằng khen, Cờ thi đua.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang – Mai Sơn (thứ 6 từ phải sang) tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn đánh giá cao vai trò của đội ngũ doanh nhân. Đồng chí khẳng định trong tương lai, giới doanh nhân sẽ ngày càng được coi trọng, là thành phần quan trọng đóng góp chung cho sự phát triển của đất nước.

Nguồn: dntvn.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *