Hội Doanh nhân trẻ phải làm cho hội viên phát triển được doanh nghiệp

Theo anh Nguyễn Doãn Thắng, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, để thu hút được hội viên thì Hội phải làm cho hội viên phát triển được doanh nghiệp và nâng cao năng lực bản thân.

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(2015039);}else{parent.admSspPageRg.draw(2015039);}

Hội doanh nhân trẻ phải làm cho hội viên phát triển được doanh nghiệp - Ảnh 4.
Anh Đặng Hồng Anh kêu gọi các đại biểu tăng cường tìm hiểu về Hội Doanh nhân trẻ

Tại TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức tọa đàm về công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bền vững.

Tham dự tọa đàm có khoảng 150 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên làm công tác Hội Doanh nhân trẻ ở T.Ư và các tỉnh, thành trong cả nước.

Hội doanh nhân trẻ phải làm cho hội viên phát triển được doanh nghiệp - Ảnh 1.
Đại biểu tham gia phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm

Đến nay, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có hơn 12.680 hội viên… Trong những năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tập trung vào các hoạt động trọng tâm như: đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp hội viên trong kỷ nguyên số; xúc tiến thương mại, đầu tư, hợp tác quốc tế. Đặc biệt là thúc đẩy vai trò hệ sinh thái doanh nhân trẻ trong xây dựng chính sách quốc gia; hỗ trợ thanh niên, doanh nhân trẻ khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo…

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã chia sẻ những kinh nghiệm, bài học trong tổ chức và hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ. Trong đó, các đại biểu cho rằng cần tạo nguồn kinh phí để đảm bảo thu nhập cho nhân viên văn phòng Hội Doanh nhân trẻ ở các tỉnh, thành, giúp họ gắn kết và làm việc lâu dài với hội hơn. Đồng thời, cần phải tạo điều kiện cho cán bộ làm công tác Hội Doanh nhân trẻ được học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực bản thân…

Hội doanh nhân trẻ phải làm cho hội viên phát triển được doanh nghiệp - Ảnh 2.
Một nữ đại biểu chia sẻ về kinh nghiệm công tác tại văn phòng Hội Doanh nhân trẻ

Các đại biểu cũng chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, hướng đến mục tiêu xây dựng tổ chức Hội Doanh nhân trẻ phát triển mạnh, bền vững.

Anh Nguyễn Doãn Thắng, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho rằng để thu hút được hội viên thì cần phải có các hoạt động, chính sách để hội viên phát triển được doanh nghiệp và nâng cao năng lực của bản thân mình. Đồng thời, tạo điều kiện, đẩy mạnh quan hệ của Hội với cơ quan chính quyền, các bộ ở T.Ư, sở, ban, ngành của địa phương, sự gắn kết với Đoàn thanh niên…

Hội doanh nhân trẻ phải làm cho hội viên phát triển được doanh nghiệp - Ảnh 3.
Anh Nguyễn Doãn Thắng phát biểu

Anh Nguyễn Doãn Thắng cũng đề nghị lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ các cấp cần chú trọng xây dựng đội ngũ kế cận để hoạt động của Hội phát triển bền vững, ổn định.

Còn anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, kêu gọi các đại biểu tăng cường tìm hiểu, chịu khó nghiên cứu về Hội Doanh nhân trẻ, về hoạt động của T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh có hoạt động lớn mạnh để tìm cách làm hay, hiệu quả nhằm tham mưu, góp ý với lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ địa phương trong việc xây dựng chương trình hoạt động.

“Chúng ta phụ với lãnh đạo Hội để xây dựng, triển khai các hoạt động có ý nghĩa. Đồng thời, kêu gọi các hội viên tham gia làm những hoạt động có ích cho chính hội viên, có ích cho cộng đồng thì hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ mới vững mạnh được”, anh Đặng Hồng Anh nói.

Theo báo Thanh Niên

https://thanhnien.vn/hoi-doanh-nhan-tre-phai-lam-cho-hoi-vien-phat-trien-duoc-doanh-nghiep-185230818175346456.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *