Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh cùng nhau hành động gắn kết với quê hương

Vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm xã hội hướng tới 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Công ty Cổ phần Phúc Thịnh Phát Lâm Đồng chi nhánh tại Hà Tĩnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã trao các suất quà với tổng trị giá 130 triệu đồng tri ân những người có công tại TP. Hà Tĩnh.

Ngoài ra, công ty còn trao tặng 10 xe đạp và đồ dùng học tập cho các em học sinh là con của thân nhân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trị giá gần 30 triệu đồng; ủng hộ 10 triệu đồng vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của TP. Hà Tĩnh (Ảnh: Báo Hà Tĩnh).

Anh Nguyễn Bá Thanh Bình thay mặt Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh trao 3 triệu đồng
ủng hộ Phòng Lao động Thương bình và Xã hội TP. Hà Tĩnh

Ban chấp hành cùng 50 Doanh nhân Hội viên Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã có một trải nghiệm ý nghĩa và xúc động khi tham gia hoạt động dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và tri ân những người có công với đất nước tại Ngã ba Đồng Lộc

Đây là một hoạt động không chỉ đơn thuần là dâng hương, mà còn là sự gắn kết, thể hiện lòng tri ân và cam kết của thế hệ Doanh nhân trẻ đối với quê hương Hà Tĩnh.

Những cống hiến, hy sinh của những người anh hùng liệt sĩ đã làm nên lịch sử, hình thành những truyền thống văn hóa và tinh thần của dân tộc. Họ đã gieo mầm cho quê hương chúng ta sự vững mạnh, kiên định và quyết tâm trong cuộc sống và công việc. Bằng sự hy sinh không tiếc nuối của họ, chúng ta được hưởng một đất nước tự do, hòa bình và thịnh vượng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-5-1067x800.jpg

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Trần Hữu Đàn (SN 1943, thôn Hòa Bình, xã Khánh Vĩnh Yên, Can Lộc). Ông Đàn là thương binh, hiện nay sức khỏe yếu, không tự phục vụ được, mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào người vợ.

Hội Doanh nhân trẻ đã trao tặng 5 triệu đồng cho gia đình thương binh Trần Hữu Đàn. Ảnh: Ngọc Loan
Qua những hoạt động ý nghĩa này, mỗi Hội viên Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đều hy vọng rằng sẽ tạo ra những hành động tích cực và lan tỏa niềm tin, tình yêu quê hương đến mọi người. Ảnh: Ngọc Loan

Xin chân thành cảm ơn tất cả Hội viên và các Doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị đã đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh trong hành trình này!

CVP Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh – Phan Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *