Công ty Cổ phần Phúc Thịnh Phát Lâm Đồng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh trao quà cho gia đình chính sách tại TP Hà Tĩnh

 Công ty Cổ phần đầu tư Phúc Thịnh Phát Lâm Đồng chi nhánh Hà Tĩnh đã trao các suất quà với tổng trị giá 130 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

Chiều 18/7, Công ty Cổ phần Phúc Thịnh Phát Lâm Đồng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức lễ tặng quà tri ân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) tại TP Hà Tĩnh.

Theo đó, công ty đã trao 42 suất quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn TP Hà Tĩnh với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Ngoài ra, công ty còn trao tặng 10 xe đạp và đồ dùng học tập cho các em học sinh là con của thân nhân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trị giá gần 30 triệu đồng; ủng hộ 10 triệu đồng vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của TP Hà Tĩnh.

TP Hà Tĩnh hiện có 4 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, 4 Anh hùng Lực lượng vũ trang, hơn 1.800 thương binh, 254 bệnh binh và hàng nghìn gia đình có công với cách mạng. Những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức trong hệ thống chính trị TP Hà Tĩnh luôn tập trung cho công tác chăm sóc thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng; thường xuyên huy động sự đóng góp tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp, Nhân dân cho hoạt động này.

Theo Báo Hà Tĩnh

https://baohatinh.vn/nhip-cau-yeu-thuong/trao-130-trieu-dong-cho-gia-dinh-chinh-sach-tp-ha-tinh/251608.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *