Chương trình Cafe doanh nhân tháng 11-2022

Chương trình Cafe doanh nhân sẽ được tổ chức thường xuyên nhằm tạo không gian gặp gỡ, đối thoại cởi mở, thân thiện hơn giữa các cơ quan quản lý nhà nước với cộng đồng các doanh nghiệp Hà Tĩnh.
Sáng 4/11, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Văn phòng VCCI chi nhánh Nghệ An lần đầu tiên tổ chức chương trình Cafe doanh nhân với chủ đề chủ đề “Kết nối kinh doanh – Cùng nhau phát triển”.

Cafe doanh nhân tháng 11-2023: “Kết nối kinh doanh – Cùng nhau phát triển”

Chương trình Cafe doanh nhân với chủ đề “Kết nối kinh doanh – Cùng nhau phát triển” có sự tham gia của đại diện một số sở, ngành của tỉnh và gần 50 doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực trên địa bàn tỉnh. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo không gian gặp gỡ, đối thoại cởi mở giữa lãnh đạo tỉnh, sở, ngành với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Hà Tĩnh.

Đại diện doanh nghiệp – lãnh đạo cơ quan Nhà nước hào hứng tham gia chương trình Cafe doanh nhân

Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Tiến Trình – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh cho biết: Thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh hướng đến những hoạt động trọng tâm như đẩy mạnh xúc tiến tương mại, đầu tư trong và ngoài nước; triển khai các hoạt động tư vấn, đào tạo; giúp hội viên nâng cao năng lực quản trị, tiếp thu các xu hướng kinh doanh hiện đại. Chương trình Cafe doanh nhân lần đầu được tổ chức tại Hà Tĩnh nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu, chia sẻ, kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

Cafe doanh nhân tháng 11 – 2023 là nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp đa ngành nghề

Với chủ đề “Kết nối kinh doanh – Cùng nhau phát triển”, sáng 04/11/2022 Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phối hợp với VCCI chi nhánh Nghệ An đã tổ chức Chương trình cafe Doanh nhân với mục đích mục đích tạo không gian gặp gỡ, đối thoại cởi mở giữa lãnh đạo tỉnh, sở, ngành với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Hà Tĩnh. Tham dự có:

  • Ông Phan Thành Biển – Phó Giám đốc Sở KH và ĐT Hà Tĩnh, ông Trần Nguyễn Huỳnh – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ PTDN và XTĐT Hà Tĩnh.
  • Bà Nguyễn Thị Lý – Đại diện VCCI chi nhánh Nghệ An
  • Ông Phạm Ngọc Thanh – Nguyên Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và ông Nguyễn Tiến Trình – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh.
Bà Nguyễn Thị Lý – Đại diện VCCI chi nhánh Nghệ An phát biểu tại chương trình

Buổi giao lưu có mặt của hơn 70 Doanh nhân là Hội viên của Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, hoạt động trên các lĩnh vực chính như xây dựng, dịch vụ, thương mại.

Trong không khí cởi mở, thân thiện, các doanh nghiệp đã lần lượt giới thiệu về bản thân, công ty và lĩnh vực kinh doanh; mạnh dạn đóng góp thêm các ý kiến đối với công tác chỉ đạo, điều hành, thực thi công vụ của các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh; chia sẻ các cơ hội hợp tác, kinh doanh với nhau.

Chia sẻ cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Các DOANH NHÂN HỘI VIÊN đã được ông Phan Thành Biển – Phó Giám đốc Sở KH&ĐT trao đổi, thông tin khái quát về định hướng phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong thời gian tới, các vấn đề liên quan đến chính sách ưu tiên cho doanh nghiệp… và được ông Trần Nguyễn Huỳnh – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ PTDN và XTĐT Hà Tĩnh cung cấp các thông tin tổng quát về thu hút đầu tư, hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh; giải đáp một số vấn đề mà DNDN quan tâm trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong quá trình giao dịch, giải quyết các thủ tục hành chính…

Doanh chủ – Đại diện doanh nghiệp lắng nghe trình bày của đại diện Sở KH&ĐT

Các DOANH NHÂN HỘI VIÊN đã được tạo cơ hội để giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp và cùng chia sẽ, hợp tác với nhau với phương châm “sử dụng chéo sản phẩm, dịch vụ” của nhau, chia sẻ các cơ hội hợp tác, kinh doanh với nhau.

Về phía Văn phòng VCCI chi nhánh Nghệ An, đơn vị sẽ thường xuyên đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất thông qua các giảng viên có uy tín, hướng dẫn xây dựng bộ tiêu chí doanh nghiệp, kết nối các cơ hội kinh doanh trong và ngoài khu vực.

Chương trình Cafe doanh nhân dự kiến sẽ được tổ chức một tháng/lần, dự kiến sẽ tổ chức định kỳ sáng ngày thứ 6 tuần thứ nhất của tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *