Chương trình Cafe doanh nhân lần thứ 4 của Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh

Sáng 03/03/2023 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình Cafe doanh nhân lần thứ 4 với chủ đề “Kết nối kinh doanh – Chia sẻ cơ hội, hợp tác kinh doanh”.
Sự kiện CAFE DOANH NHÂN được tổ chức hàng tháng, vào thứ 6 của tuần đầu tiên trong tháng.

Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Trình phát biểu khai mạc và giới thiệu đại biểu

Chương trình Cafe doanh nhân với chủ đề “Kết nối kinh doanh – Chia sẻ cơ hội, hợp tác kinh doanh” có sự tham gia của lãnh đạo ngân hàng, lãnh đạo công đoàn thành phố Hà Tĩnh, đài phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh và hơn 40 doanh nhân của hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và một số khách mời là các doanh nhân khác.

Tại sự kiện, phó giám đốc Ngân hàng BIDV Trần Đại Dũng, người mới tham gia thành viên của hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh chia sẻ những ưu đãi, những gói tiện ích của ngân hàng BIDV dành cho các doanh nghiệp nói chung, và cho hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh nói riêng.

Phó giám đốc Ngân hàng BIDV Trần Đại Dũng chia sẻ tại chương trình

Anh Trần Long – Trưởng phòng chuyên đề đài Phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh chia sẻ, chỉ tình cờ đi uống café và bắt gặp chương trình Café Doanh nhân của hội Doanh nhân trẻ tổ chức, được nghe chương trình đã lâu nhưng được chứng kiến mới biết hội Doanh nhân trẻ đã tổ chức chương trình kết nối rất ý nghĩa.

Tại đây anh chia sẻ HTTV cũng đã đồng hành cùng doanh nhân Hà Tĩnh trong nhiều chương trình, sự kiện trong thời gian qua, và tiếp tục mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp, hợp tác WIN- WIN với nhau.

Anh Trần Long – đài Phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh HTTV chia sẻ

Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Hà Tĩnh cũng có nhiều ý kiến chia sẻ và mong muốn được hợp tác với hội doanh nhân trẻ trong một số chương trình từ thiện, chăm sóc sức khỏe.

Ông Trần Nguyên Phú – Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Hà Tĩnh chia sẻ

Tại chương trình Cafe doanh nhân lần thứ 4 của Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, ông Hoàng Trung Thông – Viện trưởng Viện Nghiên cứu hỗ trợ phát triển doanh nghiệp & Cộng đồng đã trao tặng Ban lãnh đạo Hội và các doanh nhân một số cuốn sách:

  1. Quốc gia khởi nghiệp
  2. Nghĩ giàu làm giàu
  3. Kỹ năng pháp lý dành cho doanh nhân

Hi vọng các doanh nhân sẽ lĩnh hội được nhiều điều bổ ích khi sử dụng các ấn phẩm này.

Tại sự kiện, ban chấp hành hội, ban tổ chức chương trình Café Doanh nhân cũng đã tổ chức chúc mừng ngày 8/3 cho chị em là các hội viên hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3 các Nữ doanh nhân trẻ nhận được nhận bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ các nam doanh nhân.

Cafe doanh nhân – Nơi các Doanh nhân Doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, chia sẻ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và trao đổi sẽ được BCH Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức hàng tháng để các thành viên giới thiệu lĩnh vực, sản phẩm của công ty và kết nối các DN với nhau, được tổ chức hàng tháng bắt đầu vào lúc 8h00 sáng thứ 6 tuần đầu tiên của tháng.

Địa chỉ tại Trung Nguyên E – Coffee, tầng 4 toà nhà Nissan Bình Thuỷ, số 24 đường Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh.

Quý Doanh nghiệp Doanh nhân có nhu cầu tham gia xin vui lòng đăng ký tại:

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh

  • Đc: Số 98 đường Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh
  • MB: 0333 52 86 88 (Ms Hoa)
  • Email: hoidntht@gmail.com
  • Website: https://dnthatinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *