Tập huấn công tác Hội Doanh nhân trẻ toàn quốc 2023

Chương trình do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức trong 2 ngày (17-18/8) tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định), do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định đăng cai, quy tụ hơn 130 đại biểu là lãnh đạo và cán bộ làm công tác Hội Doanh nhân trẻ toàn quốc.

Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng 4 Phó Chủ tịch Hội chủ trì chương trình.
Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng 4 Phó Chủ tịch Hội chủ trì chương trình.

Tham dự chương trình có ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; cùng 4 Phó Chủ tịch Hội: Nguyễn Hồng Phong, Nguyễn Doãn Thắng, Lê Trí Hải và Trần Anh Thuy.

Empty

Trong 2 ngày diễn ra tập huấn, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ về 3 chuyên đề chính.

Ông Lê Nguyễn Hồng Phương - Chủ tịch BIT Group chia sẻ tại chuyên đề 1
Ông Lê Nguyễn Hồng Phương – Chủ tịch BIT Group chia sẻ tại chuyên đề 1

Trong chuyên đề 1: Tư duy hệ thống trong quản trị và truyền thông, ông Lê Nguyễn Hồng Phương – Chủ tịch BIT Group, đã chia sẻ những bài học, kinh nghiệm về tính hệ thống, tư duy logic và các phương pháp truyền thông trên môi trường số, giúp công tác Hội đến gần hơn với hội viên và công chúng.

Ông Lê Trí Hải - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm của mình tại chuyên đề 2.
Ông Lê Trí Hải – Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm của mình tại chuyên đề 2.

Với chuyên đề 2: Chuyển đổi số trong công tác Văn phòng Hội, ông Lê Trí Hải – Phó Chủ tịch Hội và Văn phòng Hội Đà Nẵng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong chuyển đổi số, khai thác dữ liệu hội viên, kết nối hội viên thông qua ứng dụng điện tử iYBA; đánh giá về vai trò và chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hoạt động của văn phòng Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí chia sẻ tại chuyên đề 3.
Ông Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí chia sẻ tại chuyên đề 3.

Ở chuyên đề 3: Kỹ năng tái tạo năng lượng cho doanh nhân trong giai đoạn hiện nay, ông Nguyễn Mạnh Quân – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí, đã hướng dẫn cho các đại biểu những phương pháp giúp nâng cao sức khỏe tinh thần, tái tạo năng lượng bằng tâm lý trị liệu.

Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Nguyễn Doãn Thắng làm mẫu trong chuyên đề 3.
Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Nguyễn Doãn Thắng làm mẫu trong chuyên đề 3.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình tập huấn, đã diễn ra phiên Tọa đàm với chủ đề “Xây dựng tổ chức Hội Doanh nhân trẻ phát triển bền vững”. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tập trung phân tích, chia sẻ về 3 nội dung chính:

Empty

Một là Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, ngành quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác văn phòng, như: cơ chế lương, phúc lợi, điều kiện và định hướng phát triển năng lực chuyên môn… để cán bộ yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với tổ chức Hội.

Hai là chia sẻ các kinh nghiệm, bài học nhằm nâng cao phương thức tổ chức và hoạt động Hội, câu lạc bộ trực thuộc.

Ba là làm thể nào để tăng tính kết nối hệ thống đồng bộ trong công tác văn phòng Doanh nhân trẻ cả nước; tăng cường mối liên hệ giữa văn phòng Trung ương Hội và văn phòng Hội các tỉnh, thành, ngành, các câu lạc bộ.

Empty

Kết thúc chương trình, các đại biểu thống nhất đề xuất Trung ương Hội có văn bản thông báo kết quả tọa đàm và kiến nghị thực hiện các nội dung được nêu ra tại tọa đàm đến các Hội, câu lạc bộ.

Empty
Empty
Empty

Theo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

https://doanhnhantrevietnam.vn/tap-huan-cong-tac-hoi-doanh-nhan-tre-toan-quoc-2023-d20503.html