Khởi tranh Giải Bóng đá Doanh nghiệp – Doanh nhân Hà Tĩnh 2023

12 đội tham gia Giải Bóng đá Doanh nghiệp – Doanh nhân Hà Tĩnh 2023 là những đội bóng mạnh đại diện cho các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

Sáng 30/9, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức lễ khai mạc Giải Bóng đá Doanh nghiệp – Doanh nhân Hà Tĩnh lần thứ II năm 2023, diễn ra tại sân bóng Green (Khu Du lịch sinh thái Green Eco, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh).

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh Dương Tất Thắng cùng dự.

Giải Bóng đá Doanh nghiệp – Doanh nhân Hà Tĩnh lần thứ II năm 2023 có 12 đội bóng là đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và các đại biểu cấp tỉnh, thành phố, đơn vị liên quan trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Các đội được chia thành 4 bảng, đá vòng tròn tính điểm; các đội nhất bảng sẽ vào đá bán kết để tranh cúp vàng; các đội nhì bảng tiếp tục thi đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội vào đá chung kết tranh cúp bạc danh dự; các đội đứng thứ ba mỗi bảng cũng đá loại trực tiếp tranh cúp đồng danh dự. Giải thu hút nhiều cầu thủ nổi tiếng ở các giải đấu bóng đá sân 7 trong khu vực tham gia.

Giải đấu được tổ chức không chỉ nhằm giao lưu thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường liên kết mà còn giúp các đơn vị mở rộng quan hệ hợp tác giữa các tổ chức hội và doanh nghiệp; tạo sự hứng khởi cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Sau lễ khai mạc, các đội thi đấu các trận vòng bảng.

Bên cạnh đó, qua giải bóng đá năm nay, Ban tổ chức cũng kết nối các nguồn lực để triển khai hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Các đội đã cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn.

Trong dịp này, Ban tổ chức đã trích từ nguồn huy động tài trợ để tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là hội viên Hội Người mù Hà Tĩnh và các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh với số tiền 20 triệu đồng.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bắt đầu thi đấu các trận vòng bảng. Dự kiến, các trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 8/10.

Theo Báo Hà Tĩnh

https://baohatinh.vn/bong-da/khoi-tranh-giai-bong-da-doanh-nghiep-doanh-nhan-ha-tinh-2023/255023.htm