KHOÁ TẬP HUẤN VỚI CHỦ ĐỀ “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THÔNG QUA BỘ CHỈ SỐ KPI”

Trong 2 ngày 10 và 11/11/2022, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn xây dựng KPI trong đánh giá hiệu quả công việc với sự tham gia của hơn 90 Học viên là Lãnh đạo và các bộ phận liên quan của DN, HTX, Hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Công cụ KPI là chỉ số đo lường hiệu suất, giúp Doanh nghiệp định hình và theo dõi quá trình tăng trưởng so với mục tiêu đã đề ra).
Các học viên được chuyên gia Nguyễn Thị Hằng giảng dạy giúp các DN xây dựng bài bản, áp dụng công cụ KPI trong việc quản lý theo mục tiêu và định hướng quản lý theo hiệu quả công việc.
Tuy nhiên việc ứng dụng công cụ này không đơn giản, đòi hỏi nhiều công sức và thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm từng bước.
Chị Bùi Thị Hà – GĐ Công ty Kế toán Thu Hà :” Chân thành cảm ơn VCCI, Chủ Tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Trình và Ban chấp hành, đã tạo điều kiện và công sức để anh chị em được học hỏi, giao lưu, chia sẽ và có thêm kinh nghiệm cho bản thân phục vụ cho DN mình. Mong rằng sẽ có nhiều khoá học bổ ích để anh chị em có cơ hội trau dồi kiến thức cho mình hơn nữa ạ!”.