Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty Công nông nghiệp Tiến Nông thăm và tặng quà cho các cháu mồ côi đang đỡ đầu tại Hà Tĩnh

Ngày 27-28/01/2024, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty Công nông nghiệp Tiến Nông đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cháu mồ côi do Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty Tiến Nông đang nhận đỡ đầu tại tỉnh Hà Tĩnh.

Tham gia trao quà có anh Nguyễn Tiến Trình – UV Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội DNT Hà Tĩnh; anh Nguyễn Bá Thanh Bình – Phó Chủ tịch Hội DNT Hà Tĩnh, Giám đốc Công ty CP Lý Ngân Vina; Đại diện Công ty Công nông nghiệp Tiến Nông tại Hà Tĩnh, Đại diện Công ty TNHH MTV Đức Tiến.

Cùng tặng quà cho các cháu, có Đồng chí Nguyễn Thành Đồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Đức Thọ; anh Nguyễn Ngọc Tuấn – Trưởng ban Tổ chức huyện ủy; chị Lê Thị Huyền Trang – Bí thư huyện đoàn Đức Thọ.
Tháng 7/ 2022, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phối hợp cùng UBND huyện Đức Thọ cùng với sự kêu gọi của chính quyền địa phương, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã kết nối với các doanh nghiệp, huy động tài trợ xây dựng nhà nhân ái cho gia đình cháu Lê Bảo Nam trú ở thôn Hòa Thái, xã Hòa Lạc (Đức Thọ).

Tại buổi trao quà, Hội DNT Hà Tĩnh và Công ty Tiến Nông đã trao tặng cho các cháu mồ côi mỗi cháu một suất quà và trao tiền hỗ trợ quý IV/2023 và quý I/2024, hỗ trợ các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các cháu có cơ hội được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.

Cùng ngày, Hội DNT Hà Tĩnh ủng hộ chương trình Tết nhân ái – Xuân yêu thương tại huyện Đức Thọ 15 triệu đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Thọ.
Hỏi thăm và tặng quà cho các cháu ở xã Trường Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.
Những hoạt động ý nghĩa của Hội DNT Hà Tĩnh và Công ty Công nông nghiệp Tiến Nông đã góp phần mang đến những niềm vui, động lực cho các cháu mồ côi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp đối với xã hội.
Chúng tôi hy vọng rằng, những phần quà nhỏ này sẽ góp phần mang đến cho các cháu những niềm vui và động lực để tiếp tục cố gắng – anh Đào Văn Tiệp, Đại diện Công ty Công nông nghiệp Tiến Nông tại Hà Tĩnh chia sẻ.

Phan Mỹ Hoa