Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh thăm và chúc mừng Tỉnh Đoàn nhân kỷ niệm ngày Thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh do chị Lê Thị Bích và anh Nguyễn Bá Thanh Bình – Phó Chủ tịch Hội cùng các anh chị BCH, Doanh nghiệp Hội viên đến thăm và chúc mừng Tỉnh đoàn.

Về phía Tỉnh đoàn tiếp đoàn có chị Nguyễn Ny Hương – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, anh Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh Hà Tĩnh cùng các anh chị Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.

Tại buổi gặp gỡ, chị Lê Thị Bích đã chúc mừng những thành tích mà Đoàn Thanh niên tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời Bí Thư Tỉnh đoàn cũng mong muốn Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Tỉnh đoàn trong các hoạt động nhằm hỗ trợ, phát triển thanh niên.

Một lần nữa, kính chúc các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên thật nhiều sức khỏe, chúc cho các hoạt động của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh ngày càng sôi nổi, sáng tạo và nhiệt huyết, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tỉnh nhà và đất nước.

Phan Mỹ Hoa