Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp Hội viên

Thực hiện chương trình Công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh năm 2024, sáng ngày 05/04, Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi hoạt động Hội viên doanh nghiệp nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp hội viên và Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh.

Trưởng đoàn có anh Nguyễn Tiến Trình – Chủ tịch Hội, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ và Du lịch Thành Sen và các Phó Chủ tịch: Anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Công ty CP Grober Homes, Anh Nguyễn Bá Thanh Bình – Phó Giám đốc Công ty CP Lý Ngân Vina, Anh Trần Quốc Huy – Giám đốc Công ty CP CED cùng các anh chị Ban Chấp hành, Doanh nhân Hội viên.

Đoàn đến tham quan Nha khoa Mai Hùng Group
Đoàn được nghe CEO Võ Thị Tuyết Mai (váy trắng) giới thiệu về những công nghệ tiên tiến, những tiện ích đang được Nha khoa Mai Hùng Group áp dụng
Công ty CP Giải pháp tổng thể Marketing Việt Nam với sứ mệnh Kết nối và đồng hành cùng doanh nghiệp Việt phát triển thông qua nền tảng marketing.
Đoàn đến tham quan Công ty Luật TNHH Hà Châu
Luật sư Phan Văn Chiều (áo trắng ở giữa)

Luật sư Phan Văn Chiều chia sẻ về những khó khăn từ những ngày đầu đưa pháp luật đến với người dân Hà Tĩnh, giải thích, hướng dẫn những vướng mắc về pháp luật nhất là đất đai, giải phóng mặt bằng, chế độ chính sách cho bà con nhân dân,… bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Do tính chất hết sức đặc thù của nghề nên đòi hỏi Luật sư phải nắm vững pháp luật, kiên định quan điểm lập trường, kiên quyết bảo vệ lẻ phải, bảo vệ công lý cho người dân. Sau 4 năm thành lập, đến nay, Hà Châu Law đã có gần 20 Luật sư, nhân sự làm việc tại Công ty và 02 chi nhánh tại Nghệ An và Quảng Bình.

Đoàn được thưởng thức trà Sen Hào Thành – một trong những sản phẩm nông nghiệp đạt chuẩn ocop 3 sao và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh của Sen Hào Thành.

Các doanh nhân có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi từ nhau và tìm kiếm sự hỗ trợ trong quá trình phát triển kinh doanh.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đến tham quan và dự khai trương cửa hàng LocknLock tại Hà Tĩnh của Doanh nghiệp Hội viên Công ty TNHH Hello Trip Việt Nam.

Qua hiệu quả thực tiễn, Chủ tịch Nguyễn Tiến Trình nhấn mạnh: Đây là một hoạt động thiết thực, phải thực hiện thường xuyên, định kỳ hằng tháng bên cạnh chương trình Cafe Doanh nhân, Chủ tịch đề nghị các Hội viên tham gia tích cực học hỏi kinh nghiệm thực tế của nhau để từ đó vừa để biết vừa hiểu rõ nhau hơn. Hoạt động giúp Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của các doanh nhân hội viên để có thể hỗ trợ và tổ chức các hoạt động kết nối có hiệu quả tốt hơn.

Phan Mỹ Hoa – CVP Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh