Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đào tạo phát triển và nâng cao quản trị nhân sự cho doanh nghiệp hội viên

Ngày 18/8, tại Hà Tĩnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư tỉnh (IPA Hà Tĩnh), tổ chức thành công chương trình Cafe Doanh nhân số 6 với chủ đề: “Đào tạo phát triển và quản trị nhân sự hiệu quả trong doanh nghiệp”.

Empty

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Tĩnh, cùng 60 doanh nghiệp hội viên tham gia.

Ông Nguyễn Tiến Trình - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phát biểu tại chương trình Cafe Doanh nhân số 6.
Ông Nguyễn Tiến Trình – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phát biểu tại chương trình Cafe Doanh nhân số 6.

Ông Nguyễn Tiến Trình – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh chia sẻ: “Chương trình cà phê doanh nhân là không gian để các hội viên doanh nhân trẻ gặp gỡ, cùng hỗ trợ nhau phát triển doanh nghiệp. Mong rằng chương trình sẽ phát huy hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Hà Tĩnh”.

Empty

Tại đây, nhiều hội viên đã chia sẻ những khó khăn và kinh nghiệm của mình trong quá trình quản trị, vận hành doanh nghiệp cũng như quản trị nhân sự công ty.

Empty

Trọng tâm của chương trình là phần chia sẻ của chuyên gia Lê Hữu Nam – Giám đốc vận hành HRD Academy. Ông là người có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo doanh nghiệp & phát triển năng lực cá nhân, tham gia đào tạo và phát triển năng lực nhân sự cho nhiều tập đoàn lớn, như: Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, CenGroup,Samsung, Karofi, EVN Genco3…

Chuyên gia Lê Hữu Nam - Giám đốc vận hành HRD Academy chia sẻ tại chương trình Cafe Doanh nhân số 6.
Chuyên gia Lê Hữu Nam – Giám đốc vận hành HRD Academy chia sẻ tại chương trình Cafe Doanh nhân số 6.
Empty

Tại đây, ông Nam đã chia sẻ với các doanh nghiệp hội viên một số nội dung, như: Tư duy và kỹ năng của nhà quản lý sẽ tạo động lực, gắn kết đội ngũ nhân sự và xây dựng môi trường làm việc tích cực, văn hoá học tập liên tục trong tổ chức; xây dựng chương trình đào tạo nhân sự dựa trên mục tiêu kinh doanh; định hướng phát triển doanh nghiệp và nhân sự phù hợp với xu hướng thị trường và công nghệ mới… Qua đó, giúp các hội viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đào tạo, phát triển và quản trị nhân sự để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Empty