Hỗ trợ thanh niên Hà Tĩnh tiếp cận chính sách khởi nghiệp

(Baohatinh.vn) – Các doanh nhân trẻ, thanh niên lập nghiệp ở Hà Tĩnh được phổ biến các thông tin về vay vốn, các sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu, các chính sách về khoa học công nghệ của tỉnh.

Sáng 26/8, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức ký kết chương trình phối hợp với ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Hà Tĩnh và tọa đàm “Hợp tác – kết nối” nhằm hỗ trợ các doanh nhân trẻ và thanh niên lập nghiệp.

Tại chương trình, các doanh nhân trẻ và thanh niên lập nghiệp đã được đại diện Sacombank Hà Tĩnh giới thiệu cụ thể về chương trình hợp tác giữa Sacombank và Hội doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc vay vốn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu cho hội viên doanh nhân trẻ.

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Trình khai mạc chương trình.

Chương trình hợp tác nhằm tiếp sức và khai thác thế mạnh trong lập thân lập nghiệp của thanh niên, đồng thời, thể hiện sự đồng hành của Sacombank trong việc hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Lãnh đạo Sở KH&CN cũng đã giúp các doanh nhân trẻ tiếp cận với chính sách về khoa học, công nghệ của tỉnh, chính sách dành cho khởi nghiệp và hiểu rõ hơn về bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Phó Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Huy Trọng phổ biến chính sách về khoa học, công nghệ của tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, các doanh nhân trẻ và thanh niên lập nghiệp cũng đã thảo luận, đặt câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc về điều kiện vay vốn, chính sách hỗ trợ, đồng thời, giao lưu trực tuyến với các chuyên gia và doanh nhân thành đạt tại các tỉnh, thành về kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp.

Sacombank Hà Tĩnh và các thành viên Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh ký kết hợp tác.