Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tăng cường gắn kết, đưa doanh nghiệp phát triển

Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022) và 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022), chiều 8/10, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức chương trình tọa đàm “Gắn kết doanh nhân – nâng tầm giá trị”.

Đông đảo đại biểu, hội viên tham gia Toạ đàm.

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh được thành lập năm 2009 với tên gọi ban đầu là Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh. Đến nay, hội đã thu hút hơn 120 hội viên tham gia sinh hoạt thường xuyên. Quá trình hình thành và phát triển, hội từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình, tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích và thực sự là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp và doanh nghiệp với chính quyền.

Thời gian qua, hội đã không ngừng nâng cao chất lượng các hoạt động, thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ hội viên tìm kiếm đối tác và thị trường, sử dụng chéo sản phẩm của các hội viên; tham gia các diễn đàn thương mại, xúc tiến đầu tư; hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý điều hành…Ngoài ra, hội cũng tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng như: tặng quà, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đỡ đầu học sinh nghèo vượt khó, xây nhà nhân ái…

Tại buổi tọa đàm, các hội viên doanh nhân trẻ đã chia sẻ, trao đổi nhiều kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý điều hành và phương hướng xây dựng, phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh. Các ý kiến còn nêu các kiến nghị, đề xuất với các cơ quan Nhà nước nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Lãnh đạo các sở, ban, ngành cũng đã giải đáp thắc mắc, kiến nghị của các hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh về chính sách thuế, bảo hiểm xã hội, công tác truyền thông quảng bá, áp dụng hóa đơn điện tử…

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh cũng tổ chức đêm gala “Tết Doanh nhân”, kết nạp các hội viên mới và tôn vinh những hội viên có thành tích trong công tác hội.

Nguồn: dntvn.org.vn