Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh gói bánh chưng xanh, sẻ chia yêu thương

Sáng ngày 18/01/2024, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Hà Tĩnh, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức hoạt động “Gói bánh chưng xanh”.

Hoạt động thu hút các doanh nhân trẻ, thanh niên tham gia. Các bạn trẻ hào hứng cùng các cụ già gói bánh chưng

Các anh chị chọn nguyên liệu rất kỹ lưỡng

Công tác chuẩn bị gói bánh

Cùng nghe các cụ kể những câu chuyện ngày xưa đón tết

Những chiếc bánh đầu tiên đã được hoàn thành

Anh Nguyễn Bá Thanh Bình – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, Giám đốc Công ty Lý Ngân Vina cho biết: “Tôi rất vui khi được cùng BTC tổ chức các hoạt động này. Đây là dịp để chúng tôi thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với các thế hệ đi trước, đồng thời chia sẻ niềm vui, sự ấm áp đến những người già neo đơn, không nơi nương tựa mỗi khi tết đến, xuân về”.

Hoạt động “Gói bánh chưng xanh” đã góp phần mang lại không khí Tết ấm áp, đầy ý nghĩa cho những người già neo đơn, không nơi nương tựa. Đây cũng là dịp để các doanh nhân trẻ, thanh niên thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính trọng người cao tuổi”, đồng thời lan tỏa yêu thương, sẻ chia đến cộng đồng.

Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” sẽ được tổ chức vào lúc 16h00’ – 19h00’ ngày 19/01/2024 (Thứ sáu) tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Hà Tĩnh (Đường Đồng Môn, xã Thạch Hạ, TP. Hà Tĩnh).

Bài Mỹ Hoa – ảnh Ánh Nguyệt