Nguyễn Hữu Đức

THÔNG TIN HỘI VIÊN

Họ và tên: Nguyễn Hữu Đức
Chức vụ: Giám đốc
Giới tính: Nam
Công ty / Tổ chức: Công Ty TNHH Đại Dương Building
Email: thepdaiduong@gmail.com

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP/TỔ CHỨC

Công ty/Tổ chức: Công Ty TNHH Đại Dương Building
Địa chỉ: 393 đường quang trung, TP hà tĩnh
Ngành nghề: Thiết Kế - Sản Xuất - Lắp Đặt Kết Cấu Thép
Điện thoại: 0868999977
Email: thepdaiduong@gmail.com
Website: https://www.daiduongsteel.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100054197183743&mibextid=ZbWKwL
Mô tả về doanh nghiệp:

Đại Dương Building là Công ty chuyên hoạt động trong ngành Nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Với định hướng trở thành nhà cung cấp thép tiền chế hàng đầu Việt Nam, không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm kết cấu thép, mà hơn thế chúng tôi cung cấp “Giải pháp toàn diện về kết cấu thép tiền chế” cho khách hàng bằng dịch vụ trọ gói: Thiết kế – Sản xuất – Lắp đặt.

 

Đại Dương Building tự hào và tự tin vào năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, Đại Dương Building liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn Công ty. Bên cạnh đó Công ty đã xây dựng được văn hoá làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.

 

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi hổ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh” cho khách hàng. Cho dù dự án đang triển khai ở bất kỳ giai đoạn nào, chúng tôi luôn có thể hỗ trợ và cung cấp cho quý vị giải pháp tốt nhất. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ với thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Trở thành nhà cung cấp kết cấu thép tiền chế hàng đầu Việt Nam với chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất là sứ mệnh mà Đại Dương Building đặt ra cho mình. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài long của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

 

Cảm ơn quý vị quan tâm đến sản phẩm của Đại Dương Building. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý vị.

 

Trân trọng!