LÊ VĂN ĐỨC

THÔNG TIN HỘI VIÊN

Họ và tên: LÊ VĂN ĐỨC
Chức vụ: Giám đốc
Giới tính: Nam
Công ty / Tổ chức: Cty TNHH Xây dựng và Thương mại Đại Lợi
Email: dailoiadv@gmail.com

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP/TỔ CHỨC

Công ty/Tổ chức: Cty TNHH Xây dựng và Thương mại Đại Lợi
Địa chỉ: Số 6, ngõ 37 Đường Lê Hồng Phong, Phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh
Ngành nghề: Mái hiên di động
Điện thoại: 0905 068 688
Email: dailoiadv@gmail.com
Website: https://dailoivn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/maibatxephatinh
Mô tả về doanh nghiệp:

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Đại Lợi được thành lập từ tháng 8 năm 1999, tiền thân là cơ sở sản xuất cơ khí - mái hiên di động Đại Lợi.

Hơn 23 năm hoạt động với nghành nghề kinh doanh: Gia công sản xuất Mái hiên mái bạt xếp; thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cơ sở hạ tầng; cung cấp phân phối vải bạt các loại, ống nhôm, linh kiện mái hiên mái bạt xếp, ô dù cao cấp và mặt hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

Sản phẩm Mái hiên mái bạt xếp là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty Đại Lợi, chúng tôi nhận gia công may ép bạt che mưa nắng theo yêu cầu với số lượng lớn, bạt xe tải, lắp ráp các loại mái hiên, thi công mái bạt xếp bạt, ô dù bạt che nắng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất tại khu vực miền Trung.

Đến với Mái hiên mái bạt xếp Đại Lợi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt của đội ngũ nhân viên siêng năng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công Mái Bạt Xếp. Hiện nay các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã có mặt ở nhiều công trình lớn, nhà dân dụng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng.

Công trình của Mái bạt xếp Đại Lợi thi công lấy sự sự an toàn làm đầu, lấy chất lượng làm tiêu chí, lấy phong cách phục vụ để giữ uy tín và phát triển, với những tiêu chí đó chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng cho việc che mưa, nắng và các nhu cầu về bạt, cơ khí cho các công trình như quán cà phê, nhà hàng, trường học, khu vui, nhà dân dụng..v..v.

Với tiêu chí họat động là cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, lấy chất lượng làm thước đo và kim chỉ nam cho sự phát triển.

Với đội ngũ kỹ sư, những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã từng làm việc từ những công ty lớn, chúng tôi luôn lắng nghe học hỏi và tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng những đòi hỏi cao nhất trong thời kỳ hội nhập.

Mái hiên mái bạt xếp Đại Lợi trân trọng cám ơn và luôn tri ân sự quan tâm tin tưởng, những cảm tình quý mến của quý khách hàng đã dành cho Mái bạt xếp Đại Lợi  từ ngày đầu  thành lập đến nay, và rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hợp tác lâu dài và ý kiến đóng góp quý báu từ quý vị ./.

 

PHONG CÁCH LÀM VIỆC

      *Đến tận nơi lắng nghe ý tưởng và nhu cầu của khách hàng

      *Sẵn sàng tư vấn mọi kỹ, mỹ thuật cho Quý khách hàng

      *Khi khách hàng đã đồng ý sẽ làm hợp đồng cam kết   

      *Hợp đồng - Thi công - Thanh lý - Bàn giao công trình

      *Mọi sản phẩm của Đại Lợi thi công được bảo hành từ 12 - 24 tháng

       *Luôn sáng tạo để giảm chi phí sản phẩm.

         Chuyên nghiệp - Tận tình – Uy tín