Bùi Đình Đoàn

THÔNG TIN HỘI VIÊN

Họ và tên: Bùi Đình Đoàn
Chức vụ: Giám đốc
Giới tính: Nam
Công ty / Tổ chức: Công ty Cổ phần kiến trúc và Xây dựng BlueHome
Email: bluehomehatinh@gmail.com

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP/TỔ CHỨC

Công ty/Tổ chức: Công ty Cổ phần kiến trúc và Xây dựng BlueHome
Địa chỉ: 19 Vũ Quang- Phường Trần Phú - Tp. Hà Tĩnh
Ngành nghề: Kiến trúc
Điện thoại: 0975795868
Email: bluehomehatinh@gmail
Website: https://nhadepbluehome.com/
Fanpage: Đang cập nhật...
Mô tả về doanh nghiệp:

Công ty Cổ phần Kiến trúc và xây dựng Blue Home là đơn vị thiết kế, thi công trọn gói kiến trúc, nội thất, cảnh quan uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh.
Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công trọn gói, Blue Home luôn tập trung vào những giá trị cốt lõi, đặt chất lượng lên hàng đầu và không ngừng xây dựng niềm tin với khách hàng. Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói từ khâu thiết kế kiến trúc, thi công nội thất, ngoại thất, cảnh quan Blue Home đều sử dụng sản phẩm, nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng để tạo nên những công trình đẳng cấp và tính thẩm mỹ cao.
Blue Home là doanh nghiệp tiên phong cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất, ngoại thất đến cải tạo, xây mới, thi công trọn gói.
Giám đốc công ty là doanh nhân trẻ Bùi Đình Đoàn, một chàng trai của vùng quê Đức Thọ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Đội ngũ nhân viên Blue Home là những con người nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc. Toàn thể nhân viên luôn đoàn kết gắn bó với nhau tạo nên sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Với tinh thần '' làm việc bằng cái tâm của mình '' thì Blue Home luôn tin rằng '' chất lượng làm nên Kiến trúc Blue Home vững mạnh ''. Đội ngũ Blue Home cam kết mang tới sản phẩm cao cấp, dịch vụ chất lượng để kiến tạo những không gian sống đẳng cấp cho quý khách hàng.